Công ty cổ phần Vạn Xuân

VXC bàn giao 5 xe phun tưới nhũ tương nhựa đường 5m3 trong quý IV năm 2019

Những ngày giáp Tết Canh Tý 2020, khối kỹ thuật và sản xuất kinh doanh VXC đã khẩn trương bàn giao lần lượt các xe Phun tưới nhũ tương nhựa đường loại Hino 5m3 cho đối tác khách hàng tại các tỉnh miền Bắc.

Loạt xe phun tưới nhũ tương này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EUR4, có nhiều cải tiến quan trọng nhằm đáp ứng chất lượng phun tưới dính bám, tiết kiệm vật tư và chất lượng máy móc ổn định cao. Đặc biệt xe được thiết kế cải tiến để hướng tới hiệu quả tối ưu cho khách hàng bởi thời gian gia nhiệt nhanh, tiết kiệm tới 20% lượng thời gian và giảm việc tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình gia nhiệt.
VXC vinh dự là nhà cung cấp xe phun tưới trong nước luôn đi tiên phong và đồng hành cùng các nhà đầu tư, đóng góp cho các công trình hạ tầng giao thông của đất nước. VXC cũng vui mừng vì xe phun tưới nhũ tương của mình hiện diện trên công trình hoàn thiện đường đua công thức 1 tại Mỹ Đình, Thủ đô Hà nội.
Trân trọng cảm ơn khách hàng, đặc biệt là các bạn hàng là nhà sản xuất nhũ tương nhựa đường đã tin dùng sản phẩm xe của VXC!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ

HOTLINE0948.710.880 YÊU CẦUBÁO GIÁ