Công ty cổ phần Vạn Xuân

VẠN XUÂN RA MẮT MẪU XE RẢI NHỰA ĐƯỜNG MỚI

Sau thời gian nghiên cứu, Vạn Xuân (VXC) đã cho ra mắt mẫu xe rải nhựa đường mới lắp trên dòng xe cơ sở ISUZU – một trong những thương hiệu xe nổi tiếng của Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, được sử dụng rộng rãi tại thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

Việc Vạn Xuân ra mắt mẫu xe rải nhựa đường mới này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Xe rải nhựa đường Isuzu do Vạn Xuân sản xuất được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường ô tô sản xuất, lắp ráp. Đây là dòng xe chuyên dụng để tưới nhựa đường nóng lỏng, với hệ thống động cơ phụ hoạt động độc lập giúp lái xe vận hành hệ thống đảo khuấy, nén khí và phun tưới đơn giản, đặc biệt là khi phun tưới nhựa đường nóng.

Khi hoạt động, động cơ phụ giúp giảm thời gian hoạt động của động cơ xe ô tô cơ sở, từ đó giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng tuổi thọ của động cơ ô tô, đồng thời an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, xe tiếp tục kế thừa các tính năng ưu việt của các dòng xe rải nhựa đường trước đây của Vạn Xuân như: hệ thống giàn phun có thể nâng hạ, mở rộng theo nhu cầu sử dụng, giúp phun tưới đều, tơi, không vón cục, tối ưu hóa về nguyên vật liệu; lớp bọc bảo ôn dày 75mm, sử dụng vật liệu cách nhiệt chất lượng cao giúp tăng khả năng giữ nhiệt tối thiểu thêm 25% so với các loại xi tec cùng loại trên thị trường,…

 

Với việc ra mắt mẫu xe này, Vạn Xuân hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ

HOTLINE0948.710.880 YÊU CẦUBÁO GIÁ