NHÀ SẢN XUẤT LẮP ĐẶT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TẠI VIỆT NAM

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XI MĂNG
NHÀ SẢN XUẤT LẮP ĐẶT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000

Công ty cổ phần Vạn Xuân (Viết tắt là VXC) là đơn vị có trụ sở chính tại Hà Nội & hoạt động tại Việt Nam theo giấy phép số 0101087247 cấp bởi Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội ngày 21/01/2000. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành cho đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực sản xuất và lắp đặt Trạm trộn bê tông xi măng, xe rải nhũ tương nhựa đường và một số sản phẩm cơ khí công nghiệp khác.

Với chặng đường hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, VXC cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, cam kết giá thành luôn đồng hành cùng chất lượng sản phẩm với phương châm “Chất lượng sản phẩm là số 1; vì lợi ích của khách hàng và uy tín của thương hiệu, VXC có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do VXC cung cấp”.


VXC NHÀ SẢN XUẤT LẮP ĐẶT MỚI & DỊCH VỤ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG HÀNG ĐẦU

Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân

 

Thông số Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân
Thông số Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân
Thông số Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân
Thông số Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ


  CÁC LOẠI TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

  Trạm trộn bê tông xi măng VXC sản xuất có các năng suất từ 60 m3/h – 360 m3/h. Tùy thuộc vào nhu cầu và các yếu tố liên quan của khách hàng VXC sẽ tư vấn để quý khách chọn được trạm trộn có năng suất phù hợp nhất.

  TRẠM 240M3/H – VXC240HBB

  TRẠM 180M3/H – VXC180HBB

  TRẠM 150M3/H – VXC150HBB

  TRẠM 120M3/H – VXC120HBB

  TRẠM 90M3/H- VXC90HBB

  Xem chi tiết hơn: Thông số cấu hình kỹ thuật, năng xuất các Trạm trộn bê tông xi măng


  Hình ảnh một số bộ phận của Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân
  Hình ảnh một số bộ phận của Trạm trộn bê tông xi măng Vạn Xuân

  CÔNG NGHỆ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

  VXC hiện đang cung cấp Trạm trộn sử dụng công nghệ bê tông trộn ướt. Với công nghệ này thì chất lượng bê tông cao, đồng nhất, ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, dự án và thương phẩm.

  SỐ LƯỢNG SI LÔ

  Silo đóng vai trò và chức năng là nơi chứa, lưu trữ xi măng, tro bay, … chất kết dính dạng hạt mịn rời sẵn sàng chuẩn bị cho công tác trộn bê tông. Tương tự như Bin cốt liệu, việc số lượng nhiều hay ít Silo sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của mỗi dự án, mỗi cấp phối hoặc nhu cầu, năng lực sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Số lượng Silo lắp cho mỗi trạm trên thực tế thường gặp là: 02 Silo; 03 Silo; 04 Silo; 05 Silo; 06 Silo

  Mỗi Silo là nơi chứa riêng biệt nên số lượng Silo càng nhiều đồng nghĩa với việc chứa càng được nhiều thành phần chất kết dính và trữ lượng càng lớn.

  Khối lượng xi măng chứa trong mỗi Silo sẽ được tính toán cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, thực tế VXC đang cung cấp các loại Silo chứa được khối lượng xi măng:

  • 60 tấn
  • 80 tấn
  • 100 tấn
  • 120 tấn
  • 150 tấn

  Hiện tại VXC đang thực hiện sản xuất: Silo đứng – Silo nằm

  HỆ THỐNG CÂN VẬT LIỆU

  Cốt liệu trong hỗn hợp bê tông xi măng bao gồm hai loại: Cốt liệu lớn (đá) và cốt liệu bé (cát). Cốt liệu lớn (đá) đóng vai trò chịu lực chính, cốt liệu bé (cát) để điền đầy vào khoảng trống giữa các hạt cốt liệu lớn giúp gia tăng cường độ và khả năng chịu lực của bê tông sau này.

  SỐ LƯỢNG BIN CẤP LIỆU

  Bin cốt liệu đóng vai trò và chức năng là nơi chứa, lưu trữ cốt liệu đá cát sẵn sàng chuẩn bị cho công tác trộn bê tông. Tùy vào yêu cầu thực tế của mỗi dự án, mỗi cấp phối hoặc nhu cầu, năng lực sản xuất của mỗi doanh nghiệp mà việc cần phải bố trí số lượng ngăn Bin chứa cho phù hợp. Số lượng ngăn Bin chứa cốt liệu trên thực tế thường gặp là các loại: Bin 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn.

  • Bin 3 ngăn: Với loại Bin 3 ngăn này chứa được 3 thành phần cốt liệu cát, đá riêng biệt
  • Bin 4 ngăn: Với loại Bin 4 ngăn này chứa được 4 thành phần cốt liệu cát, đá riêng biệt
  • Bin 5 ngăn: Với loại Bin 5 ngăn này chứa được 5 thành phần cốt liệu cát, đá riêng biệt

  VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU

  Cốt liệu cát đá sau khi được cân định lượng sẽ được vận chuyển đến vị trí cối (máy) trộn bê tông. Hiện thực tế có hai phương thức vận chuyển cốt liệu là: Băng tải cao su, Gầu Skip

  • Bằng băng tải cao su: Băng tải cao su sử dụng loại băng lòng máng, có thể sử dụng băng cao su loại trơn, gân hoặc gân hộc. Băng tải được dẫn động bằng động cơ điện thông qua hộp giảm tốc và bộ truyền. Việc sử dụng loại băng nào sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với thực tế và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Ưu điểm băng cao su vận chuyển liên tục, ổn định, chi phí bảo dưỡng nhỏ. Việc vận chuyển bằng băng tải thường được sử dụng cho các trạm có năng suất lớn không gian diện tích bố trí lớn.
  • Bằng Gầu Skip: Gầu Skip được dẫn động bởi động cơ điện có tời cáp, chuyển động kéo cáp và chạy trên các bánh xe có ray dẫn hướng. Gầu Skip có hạn chế chứa và vận chuyển cốt liệu trong một lần nhỏ, chỉ phù hợp cho các trạm có năng suất bé.

  PHẦN MỀM VẬN HÀNH TRẠM TRỘN BÊ TÔNG


   

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRẠM TRỘNG BÊ TÔNG VXC

   

   

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ


   Liên hệ Công Ty Cổ Phần Vạn Xuân (VXC) để được Báo Giá Trạm Trộn Bê Tông, Trạm Trộn Bê Tông Xi Măng, Sản Xuất Trạm Trộn Bê Tông, Cung Cấp Trạm Trộn Bê Tông, Trạm Trộn Bê Tông 240m3, Trạm Trộn Bê Tông 90m3, Trạm Trộn Bê Tông 150m3, Trạm Trộn Bê Tông 180m3, Sản Xuất & Lắp Đặt Trực Tiếp, Vận Chuyển Toàn Quốc, Triển Khai Trọn Gói Từ A-Z, Năng Xuất Đúng Cam Kết, Phần mềm tự động BC Chuẩn, Giá Thành Tốt Nhất Việt Nam, Nhà sản xuất & cung cấp Trạm Trộn Bê Tông Xi Măng năng xuất từ 60m3/h – 360m3/h, Tư Vấn, Thiết Kế, Khảo Sát, Lắp Đặt Trọn Gói trên Toàn Quốc.Cam kết Chất lượng và Giá Thành, Công nghệ bê tông trộn ướt, chất lượng cao phù hợp công trình dân dụng, dự án, thương phẩm, Chất Lượng là Số 1, Vì lợi ích KH, VXC có trách nhiệm tới cùng với những sản phẩm cung cấp


    

   Công Ty Sản Xuất Trạm Trộn Bê Tông
   Công Ty Sản Xuất Trạm Trộn Bê Tông

   TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XI MĂNG
   TRẠM TRỘN BÊ TÔNG XI MĂNG