Công ty cổ phần Vạn Xuân

Hoạt động kinh doanh Trạm trộn bê tông xi măng 6 tháng đầu năm 2021 của VXC

Thời gian vừa qua, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Covid bùng phát mạnh vào 6 tháng đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Vạn Xuân (VXC) đã cố gắng hết mình, chia sẻ cùng với khách hành, vượt qua các khó khăn để hoàn thành sản xuất, lắp đặt và bàn giao Trạm trộn bê tông cho một số khách hàng tại Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hoá, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình và Vĩnh Phúc. VXC đảm bảo tiến độ thi công, đưa hệ thống Trạm trộn bê tông vào vận hành, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Bên cạnh đó, VXC còn thực hiện một số dịch vụ liên quan đến Trạm trộn bê tông xi măng cho các khách hàng như: nâng cấp Bin cấp liệu đi kèm nâng cấp phần mềm vận hành tương thích với sự thay đổi, thay thế một số bộ phận của Trạm trộn bê tông xi măng.

VXC luôn đặt mối quan tâm hàng đầu tới chất lượng của sản phẩm cũng như luôn quản lý chặt chẽ khâu thiết kế, gia công và lắp đặt. Chính vì vậy VXC vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi có nhu cầu mua và lắp đặt Trạm trộn bê tông xi măng!

VXC cảm ơn các Quí khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của VXC!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / BÁO GIÁ

HOTLINE0948.710.880 YÊU CẦUBÁO GIÁ